Chung cư ICID Complex - Trải nghiệm mới cho người giàu có

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
đa số Dự án bao gồm hệ thống trọng điểm thương mại , nhà sản xuất nhân thể ích, phòng sinh hoạt cùng đồng được bố trí ngay tại tầng một và tầng 2 của Dự án ICID Complex. Tòa nhà được ngoài mặt theo chiều dài giúp căn hộ sở hữu được tầm nhìn rộng mở được lợi nhiều ánh sáng, gió khi không nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex sở hữu ý tưởng vun đắp khu đô thị xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. tự dưng kết hợp, con người gần gũi cuộc sống tiện nghi kiên cố sẽ mang lại cho người mua cuộc sống bình yên ổn ngay tại thủ đô
dự án mang mật độ xây dựng không lớn phía mặt ngoài và ở giữa những tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên một môi trường sống chan hòa cộng ngẫu nhiên , 1 sự đối chọi giữa ko gian xanh thăng bình với sự hối hả sôi động phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt Công trình chính là sự xen kẽ giữa những khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho người dùng về sự phong phú phổ quát sự gắn kết giữa đột nhiên và con người.
Vậy nên các Dự án được nhiều Cả nhà để ý tìm ở khu vực này có hướng chủ đạo là ngoại hình căn hộ thông thoáng, Dự án được nói chung quy hoạch mang phổ biến cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong đại quát của khu thành thị .. thị trường càng cạnh tranh thì người dân càng thừa hưởng lợi bởi các chủ đầu cơ phải đầu tư phổ biến vào không gian, chất lượng công trình .
một lần nữa thì Nam Cường lại tiếp diễn khẳng định mình là một trong các chủ đầu cơ to, có Nhận định và thường xuyên đi tiên phong trong việc sở hữu đến cho người mua những sản phẩm chất lượng và đích thực dị biệt ưng chuẩn việc giới thiệu ra thị phần sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn những căn hộ của ICID Complex. sở hữu tiêu chí sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra xu thế mới trong tăng trưởng bất động sản.
ICID Complex có quy mô rộng đến hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn. Ngoài các một thể ích sẵn với của Công trình như là khu tậu tìm , trọng tâm thương nghiệp, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn với thể được thừa hưởng đa dạng trị giá sống nhờ một thể ích của khu thành phố Dương Nội.. Cảnh quan của khu thị thành Dương Nội được vun đắp trên nền đất rộng tới 200ha nên mang thể vun đắp tất cả các luôn tiện ích cần ko gian phổ quát , có thể đáp ứng những nhu cầu của người dùng khó tính nhất.. ví dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên to ..
Nhờ thiết kế độc đáo xanh 3 lớp tại Công trình ICID Complex lượng khí thải CO2 trong ko khí được giải quyết rẻ, đem lại không khí trong sạch một ko gian cao thoáng.
Theo chủ đầu cơ tập đoàn tổ chức TNHH đầu tư vun đắp và tăng trưởng cơ sở vật chất (ICID) là khu thành phố được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được hạn chế nhờ vật liệu vun đắp , kỹ thuật thiết kế tái dùng các nguồn năng lượng sạch trong khoảng gió điện nước.
ICID Complex là 1 trong những Dự án cao cấp, phù hợp mang khả năng chi trả của người trẻ, các người trong khoảng các tỉnh giấc khác tới muốn lập nghiệp an cư tại Hà Nội. dự án mang 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu thành phố mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn công ty TNHH đầu tư vun đắp và lớn mạnh hạ tầng (ICID).
Khu thị thành mới Gleximco còn tăng trưởng hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng . Hiện, trường trung học hạ tầng Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường vun đắp và bàn ủy quyền huyện Hà Đông điều hành năm 2016.
ngoài ra , từ ICID, trẻ nhỏ chỉ cần khoảng 10 phút để đi lại đến trên 10 cơ sở vật chất giáo dục loanh quanh khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường rộng rãi liên cấp Olympia, trường trung học phổ quát chuyên Nguyễn Huệ…hay các khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...