700 triệu để sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ với chất lượng cao

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại Chung cư Vincity Tây Mỗ – dòng hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là dự án căn hộ giá rẻ dành cho khách hàng thu nhập làng nhàng hơi, có tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. không những thế , Vincity cũng sẽ được nhất loạt triển khai ở 7 thành phố lớn của Việt Nam. Bao gồm: thành thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng yên , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh


mang 150 triệu quý khách sở hữu thể với được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
quý khách chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, nghĩa là chỉ khoảng 150 triệu là sở hữu thể mua nhà tại Vincity Tây Mỗ.
tầm giá làng nhàng căn hộ từ 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, nhân thể ích, khu vực sinh hoạt cộng đồng.
tương tự , những gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn có khả năng trở nên cư dân của Vingroup.
đầy đủ các công trình Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn sáng tỏ , công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá tốt của Vingroup sẽ hoàn toàn ko sở hữu giá chênh. có Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ đổi thay hoàn toàn ý kiến nhà giá thấp là sở hữu chất lượng tốt.”

Giá nhà cung cấp tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ trong khoảng 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa mới đầu năm, thị trường bất động sản cả nước đã phát triển thành  sôi động khi Dự án khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ – Vincity Tây Mỗ khởi đầu được khởi động. chẳng phải vô cớ mà Dự án này lôi kéo sự để ý của phổ biến nhà đầu cơ và người dân trong cả nước. kể tới thành công của Vincity Tây Mỗ chẳng thể ko đề cập đến các ông lớn đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

một. Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, ko người nào là không biết đến VinGroup – một trong các tập đoàn to nhất cả nước có hàng loạt Dự án với tầm cỡ quốc gia như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, công ty này còn vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do công ty cổ phần Thống kê thẩm định Việt Nam (Vietnam Report) công bố .

ko chỉ tiến công thị phần bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cộng các Công trình nghĩ dưỡng, thương nghiệp , y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… đề cập đến VinGroup là nhắc đến những sản phẩm, nhà sản xuất , tiện ích chất lượng.
khi mà các dự án cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa với dấu hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ sở hữu giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau khi ra mắt thương hiệu mới này, VinGroup chính thức trở nên 1 trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp những tầng lớp bất động sản trong khoảng cao cấp, đại chúng tới thương mại, nghỉ dưỡng. Dù vững mạnh Dự án ở tầm vóc nào, VinGroup cũng khiến cho ưng ý người dùng với những nhà cung cấp , tiện thể ích chất lượng, tiện thể nghi của mình.

thông báo tập đoàn Vingroup đầu tư vững mạnh chuỗi dự án BĐS đại chúng nhãn hiệu VinCity tại phổ thông đô thị cả nước tới bây giờ ko còn xa lạ. Theo chậm triển khai , Vinggroup sẽ tham gia vào tầng lớp nhà giá tốt với dự kiến sẽ vun đắp 200.000-300.000 căn hộ VinCity có giá tiền chỉ trong khoảng 700 triệu đồng. những Công trình Vincity sẽ khai triển nhất loạt tại 7 tỉnh giấc , đô thị lớn gồm Hà Nội, Hưng im , TP.HCM (Vincity quận 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
sở hữu phấn đấu vun đắp một định nghĩa mới về mô hình nhà giá tốt , Vingroup sẽ áp dụng những khoa học hiện đại nhất để khiến chuỗi Dự án VinCity sẽ là những khu tỉnh thành khép kín sở hữu rất nhiều cơ sở vật chất cơ sở cần thiết nhất nhằm nâng cao đời sống của cư dân Vincity nhắc riêng và người dân Việt nam đại quát.
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá tốt từ 500tr đồng
từ trước cho tới hiện tại chỉ quy tụ đầu cơ lớn mạnh Dự án cao cấp, nhưng trong khoảng tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương mại giá phải chăng sở hữu tầm giá dưới một tỷ đồng dành cho người thu nhập tốt . làng nhàng 1 căn hộ Vincity sẽ mang chi phí ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu cơ dự án . với giá bán khôn cùng quyến rũ này, VinCity sẽ không khai triển tại các vị trí thuận lợi nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương mại cao cấp mà Vingroup đang vun đắp khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ với diện tích từ 35m2 – 100m2
có quỹ đất khủng, khu tỉnh thành Vincity sẽ được vun đắp khép kín chủ yếu bao gồm những căn hộ giá phải chăng dành riêng cho người thu nhập nhàng nhàng. Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2, mật độ xây dựng một Công trình khoảng 20%, mỗi block chỉ trong khoảng 25 – 35 tầng.
đặc biệt , Vincity sẽ là dự án tiên phong tại Việt Nam có hệ thống tiện thể ích được ngoại hình rất nhiều bao gồm các luôn thể ích nội ngoại khu như: trọng điểm thương nghiệp , khu vui chơi – giải trí, khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc doanh nghiệp sẽ kết liên có các bên để vun đắp phổ thông trường học phù hợp với thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity mang được đảm bảo ?
mang cam kết chất lượng xây dựng từ Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu cơ và những khu tỉnh thành Vinhomes, Các bạn nhà sẽ an tâm với chất lượng vun đắp, một thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn Công trình ngay cả khi đây là dự án nhà giá rẻ .
Vay nhà băng mua nhà Vincity thế nào ?
ngoài ra, nhằm hỗ trợ rẻ nhất cho người mua nhà, Vingroup đang làm cho việc sở hữu toàn bộ nhà băng để vun đắp khuông chính sách cho vay mua nhà ở giá tốt VinCity. Theo ngừng thi côngĐây , để đầu tư căn hộ Vincity, Anh chị nhà chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được các ngân hàng thương nghiệp cho vay dài hạn.
áp lực nhà ở giá tốt tại Tp.HCM bây giờ ra sao ?
Theo số liệu Thống kê chính thức, TP.HCM hiện mang khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tiễn , Thống kê này với thể lên đến gần 13 triệu người.
thăm dò của Sở vun đắp và Viện nghiên cứu tăng trưởng cũng cho biết, hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa sở hữu nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục vững mạnh mạnh lâu dài . kế bên thị phần căn hộ để bán, thị trường căn hộ cho thuê giá tốt cũng đang thiếu hụt hiểm nguy . Hiện có gần 300.000 công nhân đang phải đi thuê nhà, trong chậm triển khai,¬ hầu hết vẫn là nhà trọ tạm bợ .
Nhằm đáp ứng nhu cầu cần phải có của người dân, trong những năm qua, đã sở hữu phần đông công trình nhà ở thương nghiệp giá thấp và nhà ở phố hội được triển khai tại thị thành và đã góp phần giải quyết phần nào những giận dữ nêu trên.
không những thế, xét về số lượng – những Công trình nhà ở thương nghiệp giá phải chăng và nhà ở phố hội bây giờ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu quá to của người dân.
dự định tới năm 2020, thành thị Hồ Chí Minh mới đưa vào sử dụng được 30.000 căn hộ nhà ở xã hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương nghiệp giá tốt sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cũng hơi hạn chế do biên độ lợi nhuận không cao.
Về chất lượng, những công trình nhà ở giá phải chăng và nhà ở phố hội thường bị gắn có chất lượng phải chăng . Đây cũng là nguyên cớ chính khiến nhiều người dân dù với đủ điều kiện nhưng cũng không thắm thiết mang một số Công trình nhà ở xã hội hoặc nhà thương mại giá phải chăng.
Nghịch lý này càng làm gia tăng áp lực trong việc khắc phục nhu cầu nhà ở cho người dân tại những thành thị to như đô thị Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng công trình Vincity Tây Mỗ đã làm đảo điên thị trường bất động sản nhờ chi phí rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở các khu vực tỉnh lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng yên ổn,… mức giá chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. sở hữu giá thành này, Vincity Tây Mỗ khá thích hợp có đại hầu hết người dân mang thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc thù là các gia đình trẻ đang tìm kiếm nơi an cư cho mình.

ko quá khókhăn để với 1 căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần với trong tay 150 triệu đồng, bạn có thể tìm được căn hộ đang sốt trong tầng lớp bất động sản này. sở hữu tầm giá cực tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi nhãn hàng VinGroup, Vincity Tây Mỗ sở hữu đủ khả năng cạnh tranh cùng rộng rãi khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

2 . ÔNG to ngành xây dựng – COTECCONS
giả dụ VinGroup với tiếng trong giới kinh doanh , bất động sản thì CotecCons lại là ông to nức tiếng của ngành xây dựng . nhắc về thành tích của nhà thầu này cần phải nhắc đến các Dự án độc đáo, tầm vóc lớn, được cả nước biết tới như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là doanh nghiệp hiếm hoi mang thể cạnh tranh với các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều chậm triển khai đã được chứng minh bằng sự hiệp tác bền vững trong đa dạng năm qua giữa nhà thầu này và những đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

1 trong các nhân tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày bữa nay chính là sự sáng láng, nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo lúc lớn mạnh doanh nghiệp theo mô hình Design & Build – một trong các phương thức khai triển dự án bậc nhất, hiện đang rất đa dạng ở các nước vững mạnh . Quy mô hoạt động của CotecCons không chỉ gói gọn ở thị trường trong nước, các quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm đến .

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, phổ quát nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi khi các chuyên gia bật mí , VinGroup sẽ bắt tay sở hữu CotecCons để khai triển công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây ko phải là lần đầu tiên 2 đại gia này hợp tác cùng nhau. Năm 2015, công trình toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được khai triển xây dựng dưới bàn tay của hai tổ chức lớn này. Dự án gây được đa dạng tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước Đó nhà thầu chưa hề thực hành 1 Công trình nào trên 60 tầng.

với môt công trình tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất tỷ mỉ về tầm giá để công trình vừa phải đảm bảo chất lượng tốt nhất vừa thu về lợi nhuận lúc rao bán với giá 700 triệu đồng/căn. nói về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn với thể khiến và bán được một căn hộ chỉ mang giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm các Công trình cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã khiến cho nâng cao thêm giá trị của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt các nhà đầu cơ và người dân cả nước. Bằng chất lượng nổi trội , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ với giá phù hợp sở hữu đại rất nhiều gia đình chứ ko phải nhà ở xã hội và công trình này sẽ khiến cho thay đổi gương mặt tỉnh thành lâu dài .