Ngắm căn hộ duplex ở chung cư Thạch Bàn Lakeside

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua những đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội” chẳng phải bởi chung cư này có giá tiền tốt nhất lúc mức giá nhàng nhàng cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng một m2.
“Điểm quan trọng nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là sở hữu 1 chi phí hơi phải chăng nhưng công trình vẫn mang lại 1 không gian sống tốt cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích cao cấp , đương đại . Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng các giá trị sống lớn hơn phổ thông so với số tiền họ bỏ ra để mang căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House san sẻ, Thạch Bàn Lakeside là Công trình đã được tổ chức tín dụng Quốc tế thuộc đội ngũ nhà băng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và trở nên Dự án trước hết ở tầng lớp giá trung bình tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% mức giá sử dụng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ mang đến cho cư dân các giá trị sống tiên tiến, tiện ích cao cấp
Theo chia sẻ trong khoảng chủ đầu cơ Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% tầm giá điện nước hằng tháng nhờ sử dụng vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và những phương án kiểu dáng tối ưu tiêu dùng năng lượng mà ko chịu phổ thông tác động của nắng hot .
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư sở hữu giá tốt nhất tại Hà Nội” đã một lần nữa đưa dự án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm nổi bật Các bạn tại thị xã Long Biên và các khu vực lân cận . Nhất là trong thời điểm hiện giờ, khi Công trình đã gần hoàn tất xây dựng sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự kiến, cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý một năm sau, 2018.

Theo chia sẻ của hai tổ chức phân phối chính thức Dự án là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, sở hữu hàng trăm các bạn địa chỉ mỗi ngày để Phân tích về công trình Thạch Bàn Lakeside kể từ giải thưởng Bất động sản VN được công bố. phổ biến người mua tỏ ra quan tâm đến những điểm thu hút về những trị giá nổi trội mà cư dân sẽ được sử dụng khi có căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân các trị giá sống hiện đại , nhân thể ích.
thời kì qua, Capital House nỗ lực ko dừng , trở thành một tổ chức tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh cho cùng đồng tại thủ đô Hà Nội kể riêng và Việt Nam khái quát . có định hướng Đó , các Dự án của Capital House luôn sở hữu tới một môi trường sống với những giá trị xanh, tiết kiệm tầm giá , tiện ích hiện đại cho người dân.
Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside có diện tích xây dựng Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, một thể ích đông đảo như trường loại giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hệ thống luôn thể ích hướng tới đa dạng đối tượng cư dân như người cao tuổi, trẻ em , gia đình trẻ…
Tại đây, còn sở hữu không gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được được lợi đầy đủ dịch vụ cao cấp của công trình này và những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á doanh nghiệp nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nức tiếng tại châu lục, đặc thù là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có cơ hội được tuyển lựa để tham gia Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá rẻ nhất tại Hà Nội”, Dự án Thạch Bàn Lakeside tức thời được nhiều quý khách săn đón tạo nên cơn sốt trên thị phần căn hộ ở quận Long Biên.

Đầu tháng 6 vừa mới đây , giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM sở hữu 32 Công trình lý tưởng được vinh danh trên tổng số hàng tram dự án được đề cử từ các chủ đầu cơ khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất thần chiến thắng ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá phải chăng nhất tại Hà Nội” có điểm thẩm định rất cao trong khoảng việc tạo lập 1 môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích cao cấp tiên tiến cho loại sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là khiến cho việc công tâm lúc đến dò hỏi những Dự án được đề cử và theo giám định , căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong giai đoạn xây dựng nhưng khiến cho BGK tương đối bất thần bởi những một thể ích sống nổi bật mà cư dân sẽ thừa hưởng lợi. cộng thêm vào ngừng thi côngĐây, chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tín dụng Quốc tế (thuộc nhóm nhà băng thế giới WB) cấp cho Công trình 1 lần nữa gây ấn tượng bởi đây tất cả là Dự án trước hết ở tầng lớp giá nhàng nhàng đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được ngoài mặt hệ thống nhân tiện ích hướng tới phổ biến đối tượng cư dân như người già , con nhỏ , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside mang diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Công trình sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện thể ích đông đảo như trường loại giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại Công trình còn với không gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng toàn bộ   tiện ích cao cấp của dự án này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…