Giá bán liền kề The Eden Rose thật sực gây sốc cho thị trường

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, http://www.the-edenrose.com đang gây nên 1 làn sóng to trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây 1 dự án phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là ko còn, bởi thế dự án này được thẩm định là có vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở tâm thành điểm của khu vực lối vào phía nam bởi những sản phẩm đang vượt bậc nhất hiện nay , trong Đó chuỗi sản phẩm vi la tại Công trình đang lấy lòng các bạn và các nhà đầu cơ bởi ngoại hình đẳng cấp , thuận lợi và những nhân tiện ích xuất sắc đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
biệt thự The Eden Rose được chia thành hai mẫu là vi la đơn lập và biệt thự song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập xoàn mang diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang lại cho gia chủ 1 không gian sống riêng biệt , thượng lưu. Lấy cảm hứng mẫu mã và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, các căn biệt thự kim cương sẽ mang 3 tầng và gác xép, diện tích cả căn là 1029,42m2, quá phổ quát và xuất sắc cho 1 gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần phổ quát không gian để tận hưởng hết các trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là công trình được giám định là quy mô bậc nhất tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng to , đặc thù mặt tiền tài Công trình kéo dài lên tới 1km dọc trục đường Nguyễn Xiển. Đây là một thành phố thu nhỏ, có dáng vóc của một siêu thị thành có toàn bộ các hạng mục điện, tuyến đường , trường, trạm,… để đem đến một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong 1 ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu cơ Vimefulland mang những dẫn chứng cụ thể những Dự án ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 cứ liệu , một siêu phẩm mới của ông to địa ốc này và hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường 1 đô thị xuất sắc , một nơi ổn định gia đình tuyệt vời , đặc thù là không gian sống ưu việt cho thế hệ tương lai .
Trường học dự kiến được Vimefulland tích hợp vun đắp trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường mầm non , trường Trung học cơ sở và Trung học nhiều có chất lượng giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, những mầm non tương lai sẽ được học tập và tăng trưởng trong môi trường giáo dục xuất sắc , đoàn luyện tối đa về trí năng, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc con em mình vừa được sống ở 1 nơi sang trọng, lại vừa được học tập ngay gần nơi mình sống, trong 1 ngôi trường lý tưởng .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập với hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân biệt thự xoàn hẹn sẽ là những người sang trọng thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp , thân thiện mang bất chợt trong 1 không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong một mối kết liên văn minh, bền vững trong một cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Cái biệt thự song lập được thiết kế nhiều đẳng cấp, vừa gắn kết lại vừa riêng tây . Với bức tường ngăn cách thức, có khoảng không gian ngoài trời thoáng đạt, sở hữu khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa những căn. Vi la song lập thích hợp với ngân sách của đại phần đông các người mua nhà hiện giờ bởi diện tích hợp lý và bề ngoài vượt bậc có thể giải quyết được đa dạng nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống hết sức quan trọng mang trẻ. Bạn ko đành lòng để con em mình sống trong 1 khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào tự dưng để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là 1 miền xanh mà ai cũng ước mơ được sống sắp . Đây là lá phổi xanh cho toàn khu đô thị The Eden Rose và khu vực lân cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân Công trình đều ham mê.
các nhân tiện ích dành cho trẻ con như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con trẻ cũng là những hạng mục mà chủ đầu cơ dành riêng cho thế hệ tương lai . Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí năng , trong 1 môi trường trong sạch xanh mát. Giữa Hà Nội xô tình nhân chật chật, sắm đâu ra được một nơi ổn định gia đình lý tưởng như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được thẩm định là phù hợp sở hữu sinh hoạt và sở thích của trẻ, các căn nhà tốt tầng, gần công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ tiện thể sinh hoạt, di chuyển , một thể vui chơi có bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để sở hữu cho gia đình và cho mai sau con em mình một căn nhà xuất sắc .