The Eden Rose Thanh Liệt: Dự án xứng đáng với 2 từ "đẳng cấp"

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, The Eden Rose Thanh Liệt sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của Thành phố.
vi-tri-the eden rose
Vị trí của The Eden Rose là mối lái liên hệ vùng trực tiếp có trọng tâm Hà Nội duyệt y hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp rộng rãi các con phố quan yếu mang ý nghĩa lớn mạnh chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như tuyến đường vòng đai 3, con đường 70A, đường nội đô Kim Giang, các con phố Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
mang quy mô 8ha, The Eden Rose được Vimefulland đầu tư cảnh quan và ngoại hình theo phong cách đương đại nước Mỹ, biểu hiện sự đột phá trong tư duy kiến trúc tiên tiến, không gian sinh hoạt linh động , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng .
chia sẻ trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Vimefulland không đơn thuần hướng tới vị trí số 1 về doanh thu và lợi nhuận trên thị phần bất động sản, mà khao khát phát triển thành nhãn hàng bất động sản số 1 trong lòng các bạn. Đối sở hữu Công trình The Eden Rose, Vimefulland chọn huê hồng làm cho tượng trưng cho Công trình, cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn với tới cho Hà Thành những mảng màu xanh tươi sáng, đối lập sở hữu màu xám bất minh, của bê tông cốt thép trên gần như khu thị thành và kiến tạo nên một không gian sống tuyệt vời , thân thiện mang tự nhiên , tràn đầy nhựa sống tươi mới cho những thế hệ Cư dân ”.
mang ý tưởng mô hình một góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose trong tương lai , để khách hàng có thể cảm nhận phần nào về dự án , Vimefulland đã sở hữu đến cho hơn 500 khách hàng tham dự lễ ra mắt đứa con thứ ba công trình The Eden Rose với nhãn hàng Vimefulland một ko gian sáng trọng, quý phái với hàng ngàn đóa hồng nhung tươi thắm.
Tại buổi lễ ra mắt, số đông quý khách tham gia đã ko khỏi bất thần trước sự đầu tư công phu mà đơn vị lớn mạnh Dự án Vimefulland thực hiện và 1 phần nào, thấy được sự chỉn chu trong bắt mắt khiến việc và nhiệt huyết của Chủ đầu tư đặt vào Công trình này.
giây lát chính thức ra mắt Công trình The Eden Rose đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách lúc xem 1 clip ngắn, quý khách với thể thấy được các trăn trở và khát khao của Vimefulland trong việc khởi tạo 1 bắt mắt sống xanh giữa lòng tỉnh thành, kiến tạo những môi trường sống lý tưởng , mang lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.
bên cạnh đó, Vimefulland còn khai thác tối đa diện tích các ô đất quy hoạch, mẫu mã chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 65% diện tích với cây xanh phổ biến năm tuổi, hồ điều hòa, bể bơi, vườn dạo bộ và dưỡng sinh , tiểu cảnh nước xếp đặt hài hòa… đặc biệt , The Eden Rose là Công trình đầu tiên và độc nhất vô nhị lấy hoa hồng khiến tâm điểm trong mẫu mã cảnh quan có 1 quảng trường hoa hồng - nơi tập trung của hàng trăm cây hồng cổ kiêu sa.
Tại đây, Vimefulland cũng xếp đặt hàng chục vòi phun nước sạch đặt ngầm phía dưới. Cuối buổi chiều mỗi ngày, các cột nước cao 2m sẽ được phun lên trong suốt một giờ để tạo ra “cư dân nhí” thỏa thích vui chơi và tắm trong làn nước trong lành, mát mẻ.
Quảng trường huê hồng - tâm điểm trong mẫu mã cảnh quan của The Eden Rose.
Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn áp dụng những tiêu chuẩn về trông nom sức khỏe, y tế của Vimefulland.