Tiện ích "dát vàng" ở chung cư Oriental Garden của BRG

Dự án Oriental Garden: Vị trí “vàng”, tràn sinh khí xanh
Ra mắt thị trường trong khoảng cuối năm 2016, các căn hộ hiện đại , với thiết kế thông minh tại Oriental Garden lôi kéo được sự để ý của hầu hết quý khách và đã trở nên điểm thu hút của thị phần bất động sản khu vực phía tây Hà Nội, nơi sở hữu phổ biến điểm tốt nổi trội về vị trí, cơ sở vật chất hạ tầng ,…
Phối cảnh chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương
Tính tới tháng 9/2017, công trình Oriental Garden đã hoàn thiện phần thô, cất nóc và ra mắt nhà chiếc .
Tính đến tháng 9/2017, Công trình Oriental Garden đã hoàn thiện phần thô, đựng nóc và ra mắt nhà mẫu .
có ý tưởng kiến tạo một môi trường sống xanh, đón đầu nhựa sống của các Dự án đang dần hình thành và phát triển phía Tây thành phố , dự định sau lúc hoàn thiện và đi vào hoạt động năm 2018, hầu hết Công trình sẽ được trồng nhiều cây xanh, hoa tươi ,… nhằm tạo cảm giác dịu nhẹ, thảnh thơi, cũng như sở hữu tới môi trường sống xanh, trong sạch cho cư dân.
Bao gồm hơn 400 căn hộ với diện tích cởi mở từ 63-133 m2, Oriental Garden được giám định là thích hợp sở hữu rộng rãi đối tượng người mua, trong khoảng người dùng trẻ thành đạt đến những hộ gia đình trong khoảng 1 đến đa dạng thế hệ. Hiện dự án đã hoàn thiện phần thô, đựng nóc và ra mắt nhà chiếc để người dùng với thể tận mắt nhìn ngắm tổ ấm tương lai .
Chủ đầu cơ vun đắp đa chức năng trong nội khu và chú trọng lớn mạnh mảng xanh, kiến tạo không gian sống thân thiện trùng hợp .
Tọa lạc tại cửa ngõ ba quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân và Đống Đa, dự án Oriental Garden được phổ biến khách hàng chọn lọc bởi với vị trí: sắp tuyến phố , gần trường, sắp chợ.
Nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương, bí quyết ngã tư Láng Hạ khoảng 50m, trong khoảng Oriental Garden, cư dân thuận tiện chuyển động tới các cơ quan, trụ sở những nhà băng, doanh nghiệp nước ngoài, trung tâm Hội nghị đất nước, siêu thị Big C Thăng Long, các đại sứ quán, khách sạn lớn…
à một trong số Anh chị em đặt tìm thành công căn hộ Oriental Garden, anh Tấn Văn Minh cho biết, gia đình anh sống ở quận Thanh Xuân hàng chục năm nay nên khi có nhu cầu đổi thay chỗ ở, mọi người đều mong muốn mua căn hộ tại khu vực này. Anh quyết định chọn mua đất tại công trình Oriental Garden bởi chính sách bán hàng ưu việt, nhận ngay ôtô.
Chị Minh Ánh (quận Cầu Giấy) lại chọn Oriental Garden để đầu cơ bởi tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của công trình này. Mang vị trí thấp , mẫu mã đẹp, việc đầu tư vào Dự án sở hữu thể mang đến lợi nhuận hiệu quả cho gia đình chị.