Kinh nghiệm mua căn hộ view đẹp nhất dự án Florence

Florence 28 Trần Hữu Dực có một vị trí vàng nơi trung tâm của Mỹ Đình, Nam trong khoảng Liêm, với cơ sở vật chất cơ sở vật chất được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành từ lâu. Được kết nôi mang trọng tâm thành thị Hà Nội bằng các các con phố chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vòng đai 3,…
sở hữu điểm mạnh cơ sở cơ sở mới mang quy hoạch đồng bộ. Kết nối rẻ với các khu thành thị lân cận như: Goldmark City, Khu thành phố Mỹ Đình 1, Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu cơ bởi tổ chức Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí đắc địa ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang gần như người mua và những nhà đầu tư để ý .
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO làm cho quý khách lựa chọn CHUNG CƯ Florence
Florence là là Dự án tổ hợp trọng điểm thương mại , văn phòng và căn hộ cao cấp. Công trình có chiều cao 30 tầng trong chậm tiến độ có 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu tư uy tín: Mbland là chủ đầu tư công trình Goden Field Mỹ Đình, đây là nhãn hiệu hàng đầu trong ngành nghề đầu cơ bất động sản hiện nay mang phổ thông Công trình đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là các lý do tại sao người dùng nên chọn sắm Dự án Florence
một. Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vị trí này, người mua mang thể kết nối tiện lợi với những khu vực khác ưng chuẩn những trục to của thủ đô là đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vòng đai 3,….
hai . Chủ đầu cơ uy tín: MBLand đã mang toàn bộ công trình đi vào hoạt động sở hữu chất lượng xây dựng thấp. Với thể đề cập đến như dự án vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Mẫu mã thông minh: Dự án Florence có các căn hộ diện tích trong khoảng 70 m2 đến 115 m2 thích hợp có nhu cầu của tất cả Các bạn hiện tại .
4. Tầm giá phù hợp: Florence Mỹ Đình với chi phí từ 27 tới 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất tốt so với khu vực, để tiện so sánh ta mang thể so có HD Mon City với giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia mang giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.