Những yếu tố làm nên sức hút dự án Eco Dream City

Dự án Eco Dream là 1 trong số ít công trình Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành phố xanh” đúng nghĩa
Dự án Dự án Eco Dream với hệ thống cơ sở vật chất đương đại, cơ sở đồng bộ, liên lạc tiện dụng , an ninh an toàn cùng chuỗi dịch vụ khép kín với phổ biến diện tích và ko gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên tới 70% diện tích. Theo Đó các dịch vụ nhân tiện ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho dự án Eco Dream City là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng sở hữu các phấn đấu ko dừng của chủ đầu cơ – doanh nghiệp TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng trong phấn đấu xây dựng Dự án theo tiêu chí “ Dự án xanh”
Theo cam kết của chủ đầu tư Công trình Eco Dream City, đơn vị TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng cho tới hiện tại , tòa CT3 đã chứa nóc và đang được những nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Mang tiến độ xây dựng như hiện giờ , dự kiến các bạn sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ hai của Eco Dream City liên tục vượt tiến độ xây dựng.
có căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được hưởng trọn chu toàn bộ nhà cung cấp luôn tiện ích đẳng cấp như trọng tâm thương nghiệp, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong lành, rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Như vậy như tòa CT1, CT3 và CT4, những căn hộ tại CT2 được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dùng trong nước cũng như khách hàng người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Công trình Eco Dream City được ứng dụng hai công nghệ xây dựng đương đại , đang hưng thịnh hành nhiều tại các nước tăng trưởng trên toàn cầu là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Khoa học bê tông dự ứng lực căng trước giúp công trình mang khả năng chịu trọng tải lớn , thi công nhanh, chất lượng phải chăng , thân thiện mang môi trường. Tuy nhiên , công nghệ này còn khắc phục vấn đề về bí quyết âm, cách thức nhiệt giữa những tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo ko gian thông thoáng, thuận lợi cho việc xếp đặt phân chia các phòng trong căn hộ. Còn sở hữu công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung ứng tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền cung cấp du nhập của công ty Elematic Phần Lan. Các tấm tường bê tông có lõi rỗng, tiêu dùng ngăn phương pháp những phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, cách âm, phương pháp nhiệt và đặt biệt giúp cho việc thi công và hoàn thiện các hạng mục cơ điện nhanh chóng và chính xác .
thi thoảng sở hữu một Công trình nào ở trọng tâm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành đến gần 70% diện tích để phủ cây xanh, luôn thể ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và con đường dạo bộ. Theo ngoài mặt, phần đông những căn hộ tại Eco Dream City đều với cửa sổ, ban công đa dạng , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng trùng hợp và đón không khí trong sạch .
tuy nhiên , để phát triển thành một “thành xã xanh” đúng nghĩa thì nhân tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào chậm triển khai là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: dự án xây dựng bằng nguyên liệu gần gũi sở hữu môi trường; khoa học xây dựng đương đại , không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách thức âm, cách nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng đột nhiên luôn tràn đầy không gian sống; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, hạn chế tối đa chất thải ra bên ngoài…